The Ultimate Guide To am dao gia

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình là mẫu sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ mang khả năng làm cho tình tự động cho phép những quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và khiến cho Các bạn nam đạt được các cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy với cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và ve vuốt làm cậu nhỏ sướng điểm cuồng, cùng lúc mang khả năng thụt lên thụt xuống khiến cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay nói quanh nói quẩn 360 độ, như mốt nuốt tươi cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối có cậu nhỏ còn gì sướng hơn khi được những em tự động làm cho tình cho cảm giác sướng cực điểm, máy mang tác động giúp cho cậu nhỏ có được các khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất và làm cho chị em có được các cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. làm sung sướng cuộc tình và làm cho giải tỏa thư giãn tốt nhất. Máy dục tình cao cấp - đồ chơi dục tình cho nam đạt tình trạng đỉnh điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

tìm tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý phải chăng nhất, giúp cho các cậu nhỏ mang các phút chốc thư giãn tốt nhất, khiến cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý phải chăng nhất. máy thủ dâm tự đông sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của phòng ban massa trực tiếp làm bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài làm khả năng thấp nhất cho độ bền.

Chức năng: với khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, ưng chuẩn nguồn sạc pin đảm bảo cho máy với được độ sặc pin tốt nhất.

Máy thủ động với thiết kế đa năng gắn tạo điều kiện cho những chang giải tỏa được nhu cầu đơn chiếc buồn tủi đơn chiếc giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, mang đến cho những chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm tuyệt vời nhất. âm đạo kém chất lượng cao cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ âm đạo giả dùng để làm gì dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được ngoại hình đẹp mắt các khả năng giải trí cực cao và hoàn hảo, phù hợp cho những quý ông sống đơn chiếc buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhât cho các quý ông sản phẩm đến các giải pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất làm cho Cả nhà nam giới sở hữu khả năng đạt được khoái cảm rẻ âm đaọ tự động nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy phù hợp cho những bạn nam sống một mình, sống cô đơn buồn tủi, giúp cho Các bạn nam đạt được hiện trạng giải tỏa nhu cầu sinh lý.

những quý ông thường xuyên đi công việc xa gia đình, các quý ông có những nhu cầu sinh lý mạnh, những quý ông đi công trình thường xuyên và những quý ông sở hữu vợ mang bầu bì tới quá trình sinh nở.

Bao cao su kéo dài thời kì kiểm soát an ninh an toàn thấp nhất cho chính bạn và gia đình cùng lúc mang đến khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *